Sóng laser Toning Plus còn kích thích tái tạo collagen

Ngoài công dụng xóa xăm triệt để, sóng laser Toning Plus còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì vậy sau xóa xăm, da chóng vánh ổn định, màu sắc tương đồng mang vùng da khỏe mạnh xung quanh, ko để lại sẹo hay bất kỳ vết tích nào của hình xăm. những xung ngắn mang năng lượng đỉnh cao, tập hợp cao độ và chỉ với các sắc tố màu của hình xăm thu nhận nên ko gây đớn đauthương tổn đến những tế bào cũng như mô lân cận. Sắc tố màu đã tiếp thụ laser đề cập trên sẽ bị đổ vỡ ra thành vô khối những hạt lí tí và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, vết xăm hoàn toàn biến mất không còn dấu tích.

Lựa chọn phương pháp xóa xăm an toàn dưới góc nhìn chuyên gia

Xóa xăm bằng laser Toning Plus giúp rút ngắn thời kì, và ko cần nghỉ dưỡng. Sau khi xóa xăm, khách hàng ko cần nghỉ dưỡng mà mang thể trở lại ngay sở hữu công tác, cuộc sống hàng ngày, ko mang bất kỳ tác động nào đến công việc hay sinh hoạt hàng ngày.Năng lượng sóng laser Toning Plus tác động sở hữu chọn lọc, cộng sự linh động cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da tiếp giáp với. kỹ thuật Laser Toning PLus đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm phê chuẩn và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da.Bước sóng dài 1064nm sẽ ảnh hưởng vào sâu lớp da bên trong từ trung đến hạ tị nạnh trong cùng lấy đi hết các sắc tố mực xăm mà ko phải làm cho tổn thương đến bề mặt da.

+ Bước sóng ngắn 532nm sẽ tác động các lớp da phía ngoài, nông hơn lấy đi hoàn toàn những sắc tố mực xăm một bí quyết triệt để.

Tẩy nốt ruồi tphcm
Liên hệ: an dương vương quận 5